Sách Hỏi bác sĩ nhi đồng – Bs Trương Hữu Khanh

Mời cả nhà sắp xếp 16h ngày 08/04/2018 đến đường sách Nguyễn Văn Bình giao lưu ra mắt sách Hỏi bác sĩ nhi đồng của BS Trương Hữu Khanh. Có thể mua sách online nếu không đến trực tiếp được (mua trên Tiki có giảm giá).

BS Khanh nói: Khi mở trang fanpage không vì mục đích lợi nhuận nên tất cả tiền nhuận bút sẽ nhờ nhà sách làm việc từ thiện.

Chia sẻ bài viết này cho các mẹ có con nhỏ cùng biết.

Sách Hỏi bác sĩ nhi đồng - BS TRương Hữu Khanh
Giải đáp thắc mắc của cha mẹ về bệnh con nít

LỜI NÓI ĐẦU CỦA BÁC SĨ

Gần một đời nghề làm việc với trẻ em, gần một đời nghề tiếp xúc với phụ huynh. Lắng nghe, giải thích, trấn an sự lo lắng của họ.

Thời gian dài làm phòng mạch tư, ngập đầu cho việc khám, tư duy, chẩn đoán, kê đơn thuốc, biết phụ huynh còn nhiều thắc mắc, còn nhiều quan niệm sai lầm nhưng không đủ thời gian giải thích, tư vấn cặn kẽ.

Khi ngưng làm phòng mạch, tôi mở trang fanpage “ Hỏi bác sĩ nhi đồng” trong sự tình cờ nhưng mong muốn giải quyết vấn đề này, muốn câu giải thích , lời tư vấn đi xa hơn vì một phụ huynh thắc mắc thì cũng sẽ có nhiều phụ huynh thắc mắc tương tự.

Tôi làm việc trên fanpage từ những tư duy có sẵn, từ những kinh nghiệm trong nghề. Rồi cũng gặp những vấn đề mới, những vấn đề không gần với chuyên khoa, rồi đọc tài liệu, rồi tham khảo ý kiến đồng nghiệp rồi… để đưa ra những lời khuyên hợp lý và vì chuyện chung.

Sau một thời gian hoạt động, lượng thông tin nhiều dần, nhiều phụ huynh đã đề nghị chỉn chu câu chữ, dàn trang, dàn bài, in thành sách dành cho người thích gối đầu nghiền ngẫm nhưng với tính cách ngẫu hứng dễ sáng tạo, nghĩ đâu viết đó, đọc thông tin vào đầu rồi trộn với kiến thức có sẵn rồi viết ra nên khó tự rị mọ viết sách được.

Nay có nhà sách làm đề nghị làm thì làm
Cám ơn nhà sách
Cám ơn các đồng nghiệp và các câu hỏi gợi ý của phụ huynh
Hy vọng sẽ có người gối đầu, nghiền ngẫm và ứng dụng thành công

Trân trọng

Trương Hữu Khanh

Fanpage: https://www.facebook.com/Hoibsnhidong
Website: http://hoibacsinhidong.net