Giới thiệu

Chào Quý phụ huynh!
Fanpage “Hỏi bác sĩ nhi đồng” được thành lập bởi Bác sĩ Trương Hữu Khanh – Trưởng khoa Nhiễm-Thần kinh bệnh viện Nhi Đồng 1. Đây được xem như kênh “Hỏi đáp trực tuyến” phù hợp với xu thế mạng xã hội đang quay quanh cuộc sống của mỗi người chúng ta.
Tính đến ngày 27/04/2015, Fanpage đã đón nhận gần 40.000 lượt LIKE  và thu hút hàng ngàn câu hỏi của các bậc cha mẹ. Kênh “Hỏi đáp trực tuyến” sẵn sàng trả lời tất cả các loại bệnh của trẻ em như hô hấp, tiêu hóa, tai mũi họng… hay thậm chí những chuyện thường ngày ở huyện như cho trẻ ăn, xổ giun, mọc răng, trẻ khóc dỗ không nín…
Với mong muốn giúp các bậc cha mẹ dễ dàng tìm kiếm đúng vấn đề sức khỏe con em mình đang gặp phải, cũng như giải quyết các nhược điểm tìm kiếm trên Fanpage. Tôi đã xin phép Bác sĩ Khanh được lập trang này nhằm tổng hợp các giải đáp đã trả lời trực tiếp từ Fanpage và phân loại theo từng loại sức khỏe.

Tất cả các giải đáp của Bác sĩ đã được chúng tôi sàng lọc và đồng bộ sang phần BÌNH LUẬN vào cuối bài viết. Rất mong quý phụ huynh dành thời gian xem toàn bộ để tránh việc đặt các câu hỏi trùng lắp, có như vậy Bác sĩ sẽ có thời gian để trả lời các câu hỏi mới hơn, đa dạng hơn.

Tôi cũng kêu gọi sự hợp sức của các bậc cha mẹ vào trang web nhằm chia sẻ giá trị hữu ích cho cộng đồng. Bằng việc quyết định tham gia góp sức phát triển web này, chỉ cần dành khoảng 10 – 15 phút mỗi ngày để tổng hợp, sàng lọc các giải đáp của Bác sĩ từ Fanpage nhưng sẽ được các lợi ích sau:
  • Có được kiến thức rộng và ngày càng chuyên sâu hơn để chăm sóc cho con em của mình.
  • Đóng góp và chia sẻ giá trị có ích đến các bậc phụ huynh khác

Cái chúng ta cho đi là cái chúng ta nhận lại.

Hãy tham gia bằng cách gửi cho tôi thông tin Gmail và số điện thoại vào: lechaucattien@gmail.com

Trân trọng,

  • Xem hướng dẫn tìm kiếm đúng vấn đề sức khỏe của bé: TẠI ĐÂY  
  • Xem hướng dẫn đăng bài từ Fanpage sang Web: TẠI ĐÂY  
  • Xem hướng dẫn theo dõi bài viết qua email: TẠI ĐÂY

Admin Hỏi bác sĩ nhi đồng
Ngày 27/04/2015