Admin trang tổng hợp hoibacsinhidong.net là ai?

Chào Phụ huynh,

Trang tổng hợp các giải đáp thắc mắc về bệnh con nít hoibacsinhidong.net chính thức hoạt động vào ngày 27/04/2015. Tính đến ngày 21/06/2015 (ngày báo chí Việt Nam), trang đã có gần 100 bài viết tổng hợp và mỗi ngày đón gần 300 phụ huynh ghé tìm kiếm vấn đề sức khỏe của con em mình. Với khối lượng hỏi đáp rất khủng khiếp mỗi ngày trên fanpage, trang đã kêu gọi thêm sự hỗ trợ của phụ huynh có tấm lòng đóng góp cho cộng đồng. Thay mặt cộng đồng, xin cảm ơn tất cả các Anh/Chị đã dành thời gian quý giá của mình để làm việc rất có giá trị này.
Gần đây, các Chị đóng góp cho trang có hỏi: “Lê Châu Cát Tiên ơi! Em là ai vậy?Lê Châu Cát Tiên (tên thường gọi MÌ GÓI) là con của ba Lê Thanh Trông và mẹ Châu Thị Phượng.
Lê Thanh Trông - Admin hỏi bác sĩ nhi đồng
Xuất phát đầu tiên từ lời mời LIKE Fanpage Hỏi bác sĩ nhi đồng của một bạn đồng nghiệp, ba Mì Gói – Lê Thanh Trông đã xin ý kiến Bác sĩ Trương Hữu Khanh lập trang để phụ huynh có thể dễ dàng tìm kiếm hơn, đồng thời trong quá trình tổng hợp sẽ có nhiều kiến thức chăm sóc cho con gái.
Chúng tôi kêu gọi thêm sự hợp sức của các bậc cha mẹ vào trang web nhằm chia sẻ giá trị hữu ích cho cộng đồng, chỉ cần dành khoảng 30 phút mỗi tuần để tổng hợp và sàng lọc các giải đáp của Bác sĩ từ Fanpage Hỏi bác sĩ nhi đồng.

Cái chúng ta cho đi là cái chúng ta nhận lại.

Nếu có thời gian hãy tham gia với chúng tôi bằng cách gửi email đến lethanhtrong.com@gmail.com.
Trân trọng,
————————–
Lê Thanh Trông